Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VLXD TOÀN PHÁT HÀ NỘI

Công ty TNHH sản xuất và thương mại VLXD Toàn Phát Hà Nội được thành lập tại xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, tp Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính  là sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, với sản phẩm cốt lõi là gạch không nung Terrazzo. Đây là loại vật liệu đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều loại công trình với giá thành không cao.

Gạch Terrazzo là loại gạch có nhiều tính năng rất ưu việt: So với đá tự nhiên, Gạch Terrazzo nhẹ hơn, kinh tế hơn, màu sắc phong phú, không bị đơn điệu như đá, có thể vát cạnh soi rãnh để chống trơn với độ chính xác cao. So với gạch Ceramic, Gạch Terrazzo có khả năng chịu tải trọng cao, chịu mài mòn tốt, chống nước, không cong vênh, dung sai kích thước nhỏ, màu sắc đồng đều, mạch lát đều, tự đánh bóng làm mới bề mặt sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là loại gạch có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng làm sân vườn, vỉa hè, lối đi, sảnh … ở rất nhiều loại công trình như văn phòng, các nhà cao ốc, resort, khách sạn…..

Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm  cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp - hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Sản phẩm Gạch Terrazzo của Công ty
đã được chứng nhận đạt  chuẩn chất lượng theo TCVN 7744:2013

                                                                                                                                      

Hiện tại Công ty có nhiều chủng loại - mẫu mã sản phẩm từ Gạch ngoại thất cho đến gạch nội thất. Sản phẩm của Gạch Toàn Phát Hà Nội đa dạng kích thước, đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày, với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gạch khác như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.

Nhà máy sản xuất của Công ty có diện tích lớn với nhiều lợi thế: đặt tại vùng nguyên liệu tốt nhất, gần Hà Nội, giao thông thuận tiện... Gạch Toàn Phát Hà Nội đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định.


 

Gạch Toàn Phát - Người bạn thân thiện cho mọi công trình